Hướng Dẫn Cài Đặt Camera EZVIZ Khi Bắt Đầu Sử Dụng

Bạn mới mua camera EZVIZ nhưng không biết làm sao kết nối điện thoại với camera và các cài đặt khác để giúp camera hoạt động. Hãy thực hiện theo các bước cài đặt hệ thống camera EZVIZ khi bắt đầu sử dụng nhé.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng idmss lite dễ dàng nhất

Hiện tại bên mình nhận được rất nhiều yêu cầu hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm idmss lite trên điện thoại di động để các bạn sử dụng một cách thuận tiện nhất mà không cần đến kỹ thuật viên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm YOOSEE

Với Iphone, Ipad chúng ta vào APP STORE ,với máy điện thoại hệ điều hành andriod như Sony, SamSung, Oppo.. vào CH Play tìm tải ứng dụng YOOSEE về máy và cài đặt

Khắc phục lỗi két giấy của máy in bill

Máy in hóa đơn nhiệt bị kẹt giấy: Khi sử dụng máy in hóa đơn nhiệt có trường hợp bị kẹt giấy nghĩa là bật nút mở nắp để lắp giấy thì không bật lên được hoặc giấy bị kẹt không in ra được. Vậy cần khắc phục lỗi máy in hóa đơn nhiệt bị kẹt giấy như thế nào?

Hướng dẫn điều chỉnh tăng, giảm sáng màn hình máy tính, laptop, PC

Ánh sáng phát ra từ màn hình máy tính không tốt cho mắt, nhất là khi bạn chỉ để một độ sáng duy nhất cho dù đang là ngày hay đêm, trong nhà hay ngoài trời. Vậy làm sao để thay đổi độ sáng màn hình máy tính. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Phím tắt vào Bios, chọn Boot, Recovery máy tính Asus, Dell, Hp, Sony Vaio, Acer

Phím tắt vào Bios Asus, Dell, Hp, Sony Vaio, Acer. Các bước vào Bios, chọn Boot hay Recovery đều làm khi các bạn bật máy lên và nhấn luôn nhé, không có tác dụng khi đã vào win.

Dự án đã triển khai
Copyright © 2017 tamtrihiep.com, Inc. All Rights Reserved.