Các bước triển khai phần mềm quản lý theo yêu cầu
27/10/2018 22:39:43    Lượt xem: 418   

Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được quy trình tốt nhất để có thể xây dựng được một phần mềm quản lý. Căn cứ theo quy trình này, bạn sẽ giám sát được hiệu quả đầu tư phần mềm của mình để phục vụ công việc một cách hiệu quả

 • Bước 1: Lắng nghe và ghi nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng để làm rõ ràng hơn yêu cầu cho hệ thống khách hàng cần sử dụng
 • Bước 3: Thiết kế tài liệu giải pháp và gửi báo giá
 • Bước 4: Thống nhất với khách hàng về yêu cầu phần mềm, báo giá và tiến độ triển khai dự án
 • Bước 5: Ký HĐ
 • Bước 6: Tiến hành công việc căn cứ vào tiến độ triển khai đã thống nhất
 • Bước 7: Tiến hành chạy thử nghiệm chương trình
 • Bước 8: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng
 • Bước 9: Đào tạo sử dụng sản phẩm
 • Bước 10: Bảo hành và Hỗ trợ sau bán hàng
 • Bước 11: Sau 1 năm sẽ ký HĐ bảo trì hệ thống

Lý do sử dụng dịch vụ SEO để nâng cao hiệu quả website

5 Lý do tại sao bạn cần đến các dịch vụ SEO? Xem xét trang web để tìm những phương pháp cải thiện lưu lượng truy cập và thứ hạng, bạn có thể tham khảo rất nhiều những chào mời của các dịch vụ SEO của các công ty khác.

Nên thiết kế phần mềm theo yêu cầu hay sử dụng phần mềm đóng gói ?

Khi bạn muốn sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn như: sử dụng phần mềm của đơn vị nào? Nên sử dụng phần mềm đóng gói hay thiết kế phần mềm theo yêu cầu? Vì sự lựa chọn này sẽ có những tác động rất lớn trong việc quản lý và vận hành của doanh nghiệp bạn sau này.

Sự khác biệt của phần mềm quản lý bán hàng trong thời đại mới

Đã qua rồi cái thời khách hàng chỉ mong có một phần mềm để dùng và đáp ứng nhu cầu cơ bản là “Quản lý doanh thu, quản lý công nợ, quản lý xuất nhập tồn, quản lý sổ quỹ và quản lý lợi nhuận…”. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ các hãng cho ra hàng loạt công nghệ mới đã đem đến cho các nhà sản xuất phần mềm trong nước nhiều lựa chọn và việc cạnh trang sản phẩm đang dịch chuyển sang một dạng nhu cầu cao cấp hơn...

Ứng dụng mã vạch vào quản lý kho hàng

Ứng dụng mã vạch vào quản lý kho giúp ta quản lý hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Những điều cần biết về mã vạch

Mã vạch (Barcode) theo định nghĩa là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một lọai ký hiệu gọi là ký mã vạch (Barcode symbology). Ký mã vạch hay gọi tắt cũng là mã vạch, là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số dưới dạng mà máy có thể đọc được.

Khi bệnh viện ứng dụng CNTT trong khám, chữa bệnh

Sử dụng phần mềm, công tác khám chữa bệnh được tối ưu hoá rất nhiều khâu, từ việc quản lý và điều hành về công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu đến những dự báo về dịch bệnh… Phần mềm cũng giúp quản lý bệnh nhân tức thời; quản lý viên phí đến từng bệnh nhân. Từng viên thuốc đến mỗi bệnh nhân cũng được quản lý khoa học, tránh nhầm lẫn, sai sót.

Bài học đầu tư CNTT từ những công ty tài chính hàng đầu

"Ai đó coi việc đầu tư lớn cho công nghệ thông tin là việc dở người có thể là họ chưa hiểu, hoặc chỉ muốn tận dụng cơ hội trước mắt chứ chưa nghĩ tới chuyện lâu dài"

Dự án đã triển khai
Copyright © 2017 tamtrihiep.com, Inc. All Rights Reserved.