Sự khác biệt của phần mềm quản lý bán hàng trong thời đại mới
15/08/2017 12:25:04    Lượt xem: 594   

Đã qua rồi cái thời khách hàng chỉ mong có một phần mềm để dùng và đáp ứng nhu cầu cơ bản là “Quản lý doanh thu, quản lý công nợ, quản lý xuất nhập tồn, quản lý sổ quỹ và quản lý lợi nhuận…”. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ các hãng cho ra hàng loạt công nghệ mới đã đem đến cho các nhà sản xuất phần mềm trong nước nhiều lựa chọn và việc cạnh trang sản phẩm đang dịch chuyển sang một dạng nhu cầu cao cấp hơn....

Nếu như trước kia phần mềm quản lý bán hàng được các đơn vị xây dựng trên nền công nghệ cũ như Acsesss, Foxpro, hay VB6…. Thì giờ đây các sản phẩm về phần mềm quản lý nói chung và phần mềm quản lý bán hàng nói riêng đã được các doanh nghiệp phát triển trên nền tảng mới công nghệ .net.

 

 

Nếu trước kia người khách hàng thường lựa chọn sản phẩm một cách mù mờ và chỉ quan tâm đến nhu cầu thực tại thì giờ đây với sự phát triển về mô hình kinh doanh họ đã bắt đầu tìm kiểm những giải pháp phần mềm có nền tảng kỹ thuật tiên tiến, khả năng mở rộng quy mô cao đồng thời với tính tùy biến đa dạng.

 

 

Nếu như trước kia người ta chọn các sản phẩm quản lý đơn lẻ là chính thì giờ đây các sản phẩm phần mềm phải hội tụ những tính năng quản lý tập trung, Quản lý theo mô hình chuỗi. Với sự hỗ trợ của các thiết bị di động người sử dụng mong muốn có một sản phẩm mà dù bất kỳ ở đâu lúc nào họ đều có thể kiểm tra, thao tác và làm việc trên các thiết bị di động Smartphone.

 

 

Thêm vào đó các công nghệ mới như công nghệ điện toán đám mây giờ đây đã được các sản phẩm phần mềm quản lý ứng dụng để tạo nên một môi trường quản trị đúng nghĩa thế giới phẳng.

Trước kia người dùng bỏ tiền ra để mua phần mềm và dùng vĩnh viễn thì giờ đây xu thế thuê phần mềm như là một dịch vụ đang bắt đầu xuất hiện và trong tương lai tôi tin rằng dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh.

 

 

Cuộc đua của những phần mềm quản lý giờ đây đã dịch chuyển sang một xu thế mới, Chất lượng dịch vụ và giá trị gia tăng khi mua sản phẩm phần mềm sẽ là một trong những kía cạnh quan trọng để khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm.

Với xu thế đó đòi hỏi các nhà cung cấp phần mềm quản lý nói chung và phần mềm quản lý bán hàng nói riêng cần phải tập trung cao độ vào phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới, các giá trị tăng thêm khi khách hàng sử dụng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là một trong những vấn đề quyết định giữ được khách hàng lâu dài hay không?

Cạnh tranh của thời đại mới là cạnh tranh của công nghệ, của thương hiệu và của chất lượng dịch vụ và sự tôn trọng khách hàng. Thị trường lớn dần lên nhưng cũng phải đến một điểm bảo hòa, khi đó sự sống còn của doanh nghiệp chính là việc giữ được những khách hàng hiện tại và gia tăng được những giá trị cộng thêm khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Lý do sử dụng dịch vụ SEO để nâng cao hiệu quả website

5 Lý do tại sao bạn cần đến các dịch vụ SEO? Xem xét trang web để tìm những phương pháp cải thiện lưu lượng truy cập và thứ hạng, bạn có thể tham khảo rất nhiều những chào mời của các dịch vụ SEO của các công ty khác.

Nên thiết kế phần mềm theo yêu cầu hay sử dụng phần mềm đóng gói ?

Khi bạn muốn sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn như: sử dụng phần mềm của đơn vị nào? Nên sử dụng phần mềm đóng gói hay thiết kế phần mềm theo yêu cầu? Vì sự lựa chọn này sẽ có những tác động rất lớn trong việc quản lý và vận hành của doanh nghiệp bạn sau này.

Ứng dụng mã vạch vào quản lý kho hàng

Ứng dụng mã vạch vào quản lý kho giúp ta quản lý hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Những điều cần biết về mã vạch

Mã vạch (Barcode) theo định nghĩa là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một lọai ký hiệu gọi là ký mã vạch (Barcode symbology). Ký mã vạch hay gọi tắt cũng là mã vạch, là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số dưới dạng mà máy có thể đọc được.

Khi bệnh viện ứng dụng CNTT trong khám, chữa bệnh

Sử dụng phần mềm, công tác khám chữa bệnh được tối ưu hoá rất nhiều khâu, từ việc quản lý và điều hành về công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu đến những dự báo về dịch bệnh… Phần mềm cũng giúp quản lý bệnh nhân tức thời; quản lý viên phí đến từng bệnh nhân. Từng viên thuốc đến mỗi bệnh nhân cũng được quản lý khoa học, tránh nhầm lẫn, sai sót.

Bài học đầu tư CNTT từ những công ty tài chính hàng đầu

"Ai đó coi việc đầu tư lớn cho công nghệ thông tin là việc dở người có thể là họ chưa hiểu, hoặc chỉ muốn tận dụng cơ hội trước mắt chứ chưa nghĩ tới chuyện lâu dài"

Dự án đã triển khai
Copyright © 2017 tamtrihiep.com, Inc. All Rights Reserved.