Website doanh nghiệp
11/08/2017 22:08:30    Lượt xem: 611   
Mã số:
Giá bán: 5,600,000 đ8,000,000 đ

Website doanh nghiệp, công ty là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một Website để quảng bá và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình lên mạng internet, một website chuyên nghiệp mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp những lợi ích sau:

     Với quý công ty, doanh nghiệp:

     -  Thông tin về lĩnh vực hoạt động của quý công ty, doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi, nhất là trong thời đại mà mọi thông tin tìm kiếm đối tác, khách hàng đều thông qua mạng internet.

     -  Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty.

     -  Nhận các yêu cầu phản hồi từ khách hàng một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi từ website.

     Với đối tác - khách hàng của quý Công Ty:

     -  Dễ dàng, nhanh chóng có được đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, công ty, hiểu được các sản phẩm, dịch vụ để quá trình liên hệ làm việc được hiệu quả hơn.

     -  Dễ dàng liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua các thông tin liên hệ.

     Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những website tốt nhất, với giao diện đồ họa độc đáo, mang dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp, khả năng bảo mật cao cũng như tốc độ truy cập nhanh sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp, tăng lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

 

     Các chức năng của website:

 

STT

Chức năng

Mô tả

01

Trang chủ

-  Hiển thị bố cục chủ đạo của toàn website.

-  Được thiết kế mỹ thuật đồ họa với hình ảnh tĩnh, động và các hiệu ứng chữ.

-  Menu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng hiểu đựơc cấu trúc website.

-  Sản phẩm đặc biệt: sản phẩm đang trong thời gian giảm giá, khuyến mãi, mặt hàng phổ thông, mặt hàng cao cấp.

02

Giới thiệu

Hiển thị các bài viết giới thiệu chung về bản thân doanh nghiệp (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,...)

03

Sản phẩm, dịch vụ

Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục. Mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành.

04

Tin tức, sự kiện

-  Hiển thị các tin tức về hoạt động của doanh nghiệp: tin tức về sản phẩm mới, hoạt động nổi bật vừa diễn ra, tin tức khuyến mãi, tuyển dụng,…

-  Nội dung được trình bày dưới dạng các bài viết phân theo nhóm, chuyên mục. Người đọc có thể in, hoặc gửi cho bạn bè,…

05

Thư viện hình ảnh

Nơi chia  sẽ những hình ảnh về hoạt động  liên quan đến ngành nghề,  lĩnh vực hoạt động hoặc những hình ảnh  liên quan đến quá  trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

06

Thư viện video Clip

Nơi chia sẽ những Clip giới thiệu về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động hoặc là các clip trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mục đích là để giới thiệu đến cho những người truy cập website có cái nhìn tổng quan hơn và sinh động hơn về mặt hình ảnh.

07

Liên hệ trực tuyến

-  Cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty, doanh nghiệp.

-  Cho phép người sử dụng liên hệ với công ty, doanh nghiệp thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website mà không cần phải vào hộp mail. Email yêu cầu từ website sẽ được gửi về email của công ty, doanh nghiệp.

08

Thống kê truy cập

-  Hiển thị các số liệu thống kê diễn ra trên website: tống số lượt người đã truy cập và đến thăm website, hiển thị số người đang online và đang truy cập website. Số liệu thống kê có thể phản ánh hiệu quả vận hành của website

-  Các số liệu thống kê có thể được lưu lại để tạo ra báo cáo vận hành khi cần.

09

Quảng cáo / Đối tác

Tổng hợp các hình ảnh/logo quảng cáo của các đối tác và khách hàng.

10

Hỗ trợ trực tuyến

Công cụ này sẽ đặt một biểu tượng (dạng hình ảnh) Yahoo Messenger lên website, biểu tượng này sẽ thay đổi trạng thái tùy theo tình trạng online/offline. Người xem click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chat (Yahoo Messenger) và trao đổi trực tiếp với công ty, doanh nghiệp.

11

Liên kết website

Cho phép người sử dụng có thể nhanh chóng liên kết đến các website hữu ích khác: website liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, website của đối tác, đối tác chiến lược, website hữu ích khác, ...

12

Bộ công cụ quản trị hệ thống website

Đây được xem như là trái tim của Website, chính bộ công cụ quản trị này giúp cho người quản trị dễ dàng cập nhật thông tin, điều phối thông tin, thắt chặt quy trình kiểm duyệt thông tin cũng như  việc điều chỉnh giao diện website sao cho hài hòa, đạt chuẩn thẩm mỹ cao giúp truyền  tải những  thông  tin phù hợp, quý giá của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác.

     Thời gian thực hiện : 15 ngày (tính từ lúc ký hợp đồng).

     Tặng 1 tên miền quốc tế (.com, .net hoặc .org) 1 năm.

     Tặng 1 hostting 1 năm dung lượng 1000MB, băng thông 15GB

     Hỗ trợ tư vấn các thủ tục đăng ký Domain và Web Hosting cho Quý Khách hàng.

    Thường xuyên hỗ  trợ Quý Khách hàng trong việc  liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Domain, Web Hosting để xử lý các sự cố xảy ra về dịch vụ (nếu có).

     Luôn  cung  cấp  các  dịch  vụ  bảo  hành,  bảo trì  nhanh  chóng  đến  với Quý Khách hàng.

     Bảo hành hệ thống website trong 12 tháng. Các nội dung được bảo hành bao gồm:

     -  Kiểm tra, khắc phục các lỗi kỹ thuật, sản xuất (nếu có) của website.

     -  Luôn thường  trực đường dây nóng nhằm giải đáp các  thắc mắc, cũng như hướng dẫn giải quyết các sự cố khi sử dụng và vận hành website. Thông tin liên hệ chăm sóc khách hàng.


Sản phẩm cùng chuyên mục
Dự án đã triển khai
Copyright © 2017 tamtrihiep.com, Inc. All Rights Reserved.